Tư vấn sản phẩm -

máy xông mũi họng

máy xông khí dung

máy xông mũi

máy khí dung

máy xông họng

Nhiều người mua dụng cụ và cả thuốc về nhà để tự xông mũi họng. Các bác sĩ cho biết, thì sự tùy tiện này có thể làm bệnh nặng hơn. Việc dùng sai thuốc còn gây nguy hiểm hoặc là làm giảm khứu giác.

Ngoài vị ngon đặc trưng, cải xà lách xoong là thực phẩm hữu ích cho sức khỏe của trẻ nhỏ mà bạn có thể thêm vào bữa ăn của con yêu. 

Những người mắc bệnh hen suyễn hoặc những bệnh liên quan đến đường hô hấp thường được đề xuất dùng thiết bị y tế hỗ trợ gọi là máy xông mũi họng.

Hen suyễn và COPD là những căn bệnh hô hấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên, hai căn bệnh này lại thường có triệu chứng khá tương tự nhau. Do đó, bạn cần biết điểm khác biệt của hai căn bệnh này để có biện pháp chữa trị hiệu quả. 

Máy xông mũi họng là thiết bị y tế quan trọng hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như, viêm mũi mạn tính, cấp tính, viêm xoang mạn tính, viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản, suyễn hoặc dùng để vệ sinh đường hô hấp,

Mùa hè chào đón bạn với những chuyến du lịch thỏa thích với bạn bè, người thân, kéo cả những căn bệnh không hẹn mà tới. Cảm lạnh là một trong số đó. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về nguyên nhân và cách phòng chống bệnh cảm lạnh vào mùa hè nhé. 

Máy xông mũi họng được thiết kế với mục đích hỗ trợ trị liệu các bệnh về đường hô hấp cho trẻ em và người lớn. Thiết bị này đã được kiểm duyệt y tế và được đánh giá cao khả năng hoạt động từ những chuyên gia chăm sóc sức khoẻ

Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nặng khiến nhiều người dễ mắc chứng bệnh về đường hô hấp. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp bí quyết làm sạch phổi tự nhiên. 

Nếu con bạn dưới 4 tuổi, bác sĩ khuyến cáo không nên điều trị bằng thuốc. Do đó, cha mẹ nên thực hiện những mẹo chữa nghẹt mũi ngay tại nhà mà không sử dụng thuốc. 

Cảm cúm gây khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu suất công việc. Ai cũng mong nhanh chóng khỏi bệnh. Thế nhưng, ít ai biết, chế độ dinh dưỡng hằng ngày quyết định phần lớn thời gian lành bệnh.  Do đó, bạn nên tham khảo những thực phẩm người cúm nên và không nên ăn trong bài viết dưới đây.