Tư vấn sản phẩm -

máy xông mũi họng

máy xông khí dung

máy xông mũi

máy khí dung

máy xông họng

Máy xông khí dung cực kỳ hữu ích đối với bệnh nhân hen suyễn. Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường thì máy xông khí dung loại nào tốt? Theo dõi bài viết để biết được top 5 máy xông khí dung tốt nhất.

Hầu hết mọi người đều muốn khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, hiếm khi họ nghĩ đến việc bảo vệ và duy trì sức khỏe của phổi. Sự thật là phổi cũng giống như tim, khớp và các bộ phận khác của cơ thể sẽ già đi theo thời gian, trở nên kém linh hoạt và mất đi sức mạnh, có thể gây khó thở hơn.

​​​​​​​Bị tắc hoặc chảy nước mũi gây khó chịu cho dù do cảm lạnh, viêm xoang hay thậm chí là dị ứng. Dưới đây là một số cách chữa nghẹt mũi hiệu quả được nhiều người áp dụng.

​​​​​​​Viêm phế quản cấp tính là do viêm màng nhầy trong ống phế quản. Tình trạng này có thể khá khó chịu, gây co thắt phế quản và ho kéo dài. Tuy nhiên, điều trị viêm phế quản bằng máy xông mũi họng có thể giúp ích và cải thiện chất lượng cuộc sống tổng thể tốt hơn.

Đối với nhiều người, việc sử dụng ống hít để điều trị hen suyễn có thể quá khó khăn. Nếu vậy, bác sĩ có thể đề nghị một máy xông mũi họng hoặc thiết bị đệm. Dưới đây là cách sử dụng ống hít và máy xông mũi họng.

Nếu trẻ sụt sịt, nghẹt ngực hoặc khó thở, trẻ có thể cần một máy xông mũi họng. Sử dụng máy xông mũi họng cho trẻ bị cảm đặc biệt hữu ích trong các mùa dị ứng và cúm khi các triệu chứng hen suyễn có thể trở nên trầm trọng hơn.

Những người mắc các bệnh về hô hấp, chẳng hạn như hen suyễn và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) thường cần các phương pháp điều trị thở để giúp họ thở thoải mái.

Nếu bạn bị bệnh hô hấp mãn tính, có khả năng bạn cần dùng thuốc để giúp giảm bớt các triệu chứng và giữ cho bạn cảm thấy khỏe mạnh.

Nếu bạn thấy mình sụt sịt, nghẹt ngực hoặc khó thở, bạn có thể cần một máy xông mũi họng. Máy xông mũi họng giúp cả trẻ em và người lớn tìm cách giảm hô hấp trong nhiều tình trạng khác nhau.

Máy xông mũi họng chuyển thuốc dạng lỏng, thường là thuốc giãn phế quản như albuterol, thành dạng sương mù có thể hít vào dễ dàng và không đau. Điều trị hen suyễn bằng máy xông mũi họng là lựa chọn tối ưu của nhiều người.