Máy Tạo Oxy Y Tế - Thiết Bị Hỗ Trợ Cung Cấp Oxy Cho Người Bệnh Trong Mùa Dịch

Máy Tạo Oxy Y Tế - Thiết Bị Hỗ Trợ Cung Cấp Oxy Cho Người Bệnh Trong Mùa Dịch

Máy Tạo Oxy Y Tế - Thiết Bị Hỗ Trợ Cung Cấp Oxy Cho Người Bệnh Trong Mùa Dịch

Máy Tạo Oxy Y Tế - Thiết Bị Hỗ Trợ Cung Cấp Oxy Cho Người Bệnh Trong Mùa Dịch

máy khí dung

máy xông họng

 • Máy tạo oxy cung cấp oxy tinh khiết với nồng độ cao cho những người mắc bệnh phổi và đường hô hấp, là thiết bị y tế thay thế cho bình oxy truyền thống giúp cứu thoát những bệnh nhân Covid-19 khỏi nguy kịch do tình trạng suy hô hấp.

 • Việc thiếu oxy tinh khiết để điều trị khiến tỉ lệ tử vong vì Covid-19 tăng cao. Giải pháp sử dụng máy tạo oxy tinh khiết trực tiếp từ môi trường là lựa chọn phù hợp cho người bệnh, bởi việc vận hành đơn giản oxy được cung cấp liên tục, không cần nạp, máy nhỏ gọn dễ dàng di chuyển tiết kiệm chi phí.

 • Sau đây là các dòng máy tạo oxy y tế có thể sử dụng được cho cá nhân, hộ gia đình lẫn bệnh viện, với thiết kế nhỏ gọn máy còn có thể mang theo bất cứ đâu theo người bệnh, nhằm giúp cho việc điều trị bệnh dễ dàng thuận tiện hơn.

Máy tạo oxy thương hiệu Reiwa

 • Máy tạo oxy Reiwa K5BW là thiết bị cung cấp nguồn oxy tinh khiết với dung tích 5 lít, thương hiệu Reiwa, máy sử dụng công nghệ Nhật Bản. Thiết bị đảm bảo lưu lượng oxy tạo ra 5l/phút với độ tinh khiết từ +93% trở lên, đồng thời tích hợp tính năng phát hiện lỗi như nồng độ oxy thấp và hiển thị các cảnh báo an toàn, giúp người dùng phát hiện kịp thời sự cố và sửa chữa.

 • Máy hoạt động êm ái, độ ồn ≤ 48 dB, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bệnh. Thiết kế máy nhỏ gọn, có 4 bánh xe, dễ di chuyển trong nhà, phòng khám, bệnh viện. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có thời gian bảo hành 2 năm.

Máy tạo oxy Owgels - Đức

 • Sản phẩm cung cấp oxy tinh khiết cho người bệnh, sản phẩm đạt chứng nhận được tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và chứng nhận FDA, CE, máy tạo oxy Owgels tạo ra oxy tinh khiết đến 96% với lưu lượng từ 5L-10L/phút tùy loại. Hơn nữa, các dòng máy của Owgels còn được trang bị thêm bộ xông khí dung, chuyển thuốc lỏng sang dạng khí giúp việc điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Ngoài ra, các máy tạo oxy của thương hiệu này có khả năng hoạt động siêu bền bỉ liên tục 24 giờ, với bình tạo ẩm thiết kế bên ngoài để dễ dàng vệ sinh. Khung máy chắc chắn, tuổi thọ cao đạt chất lượng Châu Âu.

 • Máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0: sở hữu thiết kế tối giản và linh hoạt với kích thước 39cm x 40cm x 70cm, khối lượng 19kg và công suất tiêu thụ khá thấp chỉ dưới 300W

 • Máy tạo oxy 10L Owgels OZ-5-01NW0 là dòng máy tạo oxy đang được đánh giá cao, với khả năng cung cấp oxy cho cả 2 bệnh nhân cùng một lúc, đảm bảo nồng độ oxy ≥ 93% với lưu lượng mỗi bên là 5 lít/phút.

Máy tạo oxy thương hiệu Wellmed

 • Dòng Wellmed 5 lít DO2-5EW là dòng máy tạo oxy sử dụng cho cá nhân với dung tích oxy 5 lít/phút, hoạt động êm ái với tiếng ồn dưới 45dB, khối lượng chỉ 15kg và khá tiết kiệm điện với công suất tiêu thụ 300W. Thời gian bảo hành đến 36 tháng.

 • Dòng Wellmed 10 lít DO2-10AH là dòng máy cung cấp nòng độ oxy cao lên đến 10 lít/phút phù hợp cho các phòng khám và bệnh viện, máy sử dụng công nghệ của Mỹ, tạo ra oxy có độ tinh khiết dao động từ 93%-96%, có thể hoạt động bền bỉ 24/24. Sản phẩm này đều được trang bị thêm bộ xông khí dung hỗ trợ hiệu quả điều trị các bệnh đường hô hấp. Máy nhập khẩu chính hãng có thời gian bảo hành 24 tháng.

Máy tạo oxy 5 lít Philips EverFlo

 • Là loại máy thở oxy có dung tích 5 lít, đến từ thương hiệu Philips nổi tiếng của Mỹ. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là cung cấp lưu lượng oxy liên tục 5LPM, giúp tiết kiệm được điện năng và ít sản xuất nhiệt hơn so với hầu hêt các máy thở oxy khác.

 • Máy được nhập khẩu chính hãng, có thời gian bảo hành 2 năm.

Sử dụng máy tạo oxy y tế là giải pháp tối ưu cho bệnh nhân có vấn đề về hô hấp, tuy nhiên, việc thiếu oxy rất khó phát hiện, chỉ khi cơ thể có dấu hiệu thì lúc này chúng ta đã rơi vào tình trạng nguy cấp. Vì vậy, mỗi người cần kiểm tra nồng độ oxy trong máu hằng ngày bằng máy đo nồng độ oxy SpO2 để kịp thời phát hiện tình trạng thiếu oxy từ giai đoạn sớm, giúp phát hiện sớm nhiễm Covid-19, ngăn ngừa sự cố đáng tiếc.

Các dòng máy tạo oxy và máy SpO2 trên đều có mặt tại các cửa hàng của Siêu Thị Y Tế trên toàn quốc và được bảo hành chính hãng từ 24 tháng trở lên. Các bạn có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng để mua hàng hoặc đặt hàng tại sieuthiyte.com.vn.

Siêu Thị Y Tế luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cũng như tính hợp lý về giá cả và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để làm hài lòng khách hàng.

* Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/may-tao-oxy-y-te-thiet-bi-ho-tro-cung-cap-oxy-cho-nguoi-benh-c683a1291292.html