Tư vấn sản phẩm -

máy xông mũi họng

máy xông khí dung

máy xông mũi

máy khí dung

máy xông họng

Mặc dù bệnh lao là một tình trạng nghiêm trọng có thể gây tử vong nếu không được điều trị, nhưng rất hiếm khi tử vong nếu điều trị xong. Hầu hết mọi người không cần nhập viện trong quá trình điều trị bệnh lao.

Khi thời tiết thay đổi, mọi người rất dễ bị cảm lạnh và ho, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng cần đến hiệu thuốc hoặc tìm gặp bác sĩ. Các biện pháp tự nhiên trị cảm cúm tại nhà cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu bạn đang đối mặt với bệnh viêm phế quản và cơn ho của bạn có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh, hãy theo dõi bài viết sau đây. Máy Xông Mũi Họng chia sẻ lời khuyên để điều trị viêm phế quản tại nhà.

Trẻ sơ sinh có thể rất cáu kỉnh khi bị nghẹt mũi. Đường mũi hẹp của bé có thể bị tắc nghẽn và dẫn đến khó thở. Làm sạch mũi sẽ giúp trẻ thở tốt, giảm nguy cơ nhiễm trùng và có giấc ngủ ngon.

Ghi lại các chỉ số lưu lượng đỉnh, các triệu chứng và yếu tố khởi phát vào nhật ký thở sẽ giúp bạn kiểm soát bệnh hen suyễn. Máy Xông Mũi Họng chia sẻ đến bạn cách theo dõi bệnh hen suyễn với nhật ký để bạn có thể quản lý tốt hơn tình trạng hen suyễn của mình.

​​​​​​​Hen suyễn là một tình trạng mãn tính ảnh hưởng đến phổi và đường hô hấp. Hen suyễn có thể được kiểm soát và quản lý nhưng nó không thể chữa khỏi. Bạn có thể quản lý bệnh hen suyễn ở người lớn bằng cách thay đổi lối sống và điều trị tình trạng bệnh bằng thuốc.

​​​​​​​Nhiều người đã quen với các triệu chứng hen suyễn thông thường như tức ngực và khó thở. Ho là một triệu chứng phiền toái khác của bệnh hen suyễn, bệnh viêm phổi làm thu hẹp đường thở.

Mang thai có thể là một khoảng thời gian vui vẻ trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây hại cho cơ thể và gây khó khăn về thể chất cho bạn. Cơ thể bạn cần oxy nhiều hơn 20% trong thời kỳ mang thai, vì vậy việc tăng cường lưu lượng oxy có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn và thai nhi.

Hiện nay, máy tạo oxy là một trong những thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất để cung cấp oxy bổ sung cho bệnh nhân cách ly tại nhà. Tuy nhiên, không nhiều người biết máy tạo oxy là gì, nguyên lý hoạt động và cách sử dụng thiết bị này.

Máy tạo oxy là giải pháp tối ưu để cung cấp oxy bổ sung cho bệnh nhân mắc Covid-19 hoặc những người mắc bệnh hô hấp. Những người đang rất cần oxy có thể đặt máy tạo oxy tại nhà mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.