Tư vấn sản phẩm -

máy xông mũi họng

máy xông khí dung

máy xông mũi

máy khí dung

máy xông họng

Máy xông khí dung và máy xông mũi họng là thiết bị hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp như là viêm mũi họng, viêm phế quản và viêm xoang tại nhà hiệu quả. Để có thể đạt được kết quả tối ưu cho mỗi lần dùng thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về các loại thuốc phù hợp

Hen suyễn ở phụ nữ là căn bệnh ám ảnh đối với các chị em trong thời gian mang thai, kinh nguyệt hay mãn kinh. Vả lại, phái nữ lại thường xuyên tiếp xúc với nhiều tác nhân gây dị ứng trong công việc, bếp núc. Vậy làm thế nào để kiểm soát hen suyễn ở phụ nữ hiệu quả hơn? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp. 

Sữa thực vật hay sữa bò tốt hơn? Cùng tìm hiểu ý kiến của chuyên gia về câu hỏi này, theo Huffpost.

Những việc làm sau đây sẽ giúp bạn chống lại nỗi sợ hãi ra khỏi giường khi bắt đầu ngày mới bận rộn, theo Huffpost. 

Thuốc dùng cho máy xông mũi họng hiệu quả, bạn đã biết về nó chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu với sieuthiyte qua bài viết dưới đây nhé để có thể lựa chọn cho mình một loại thuốc phù hợp nhất nhé!

Cảm cúm gây ra nhiều triệu chứng khó chịu và gây ra nhiều bệnh nghiêm trọng như nhiễm trùng xoang mũi, tai, viêm phổi, nhiễm trùng huyết… Đọc ngay bài viết dưới đây để trị cảm cúm nhanh khỏi ngay tại nhà. 

Ngoài trẻ nhỏ ra thì người cao tuổi chính là đối tượng dễ mắc các bệnh về đường hô hấp trên nhất và nhất là trong thời tiết ẩm ương thay đổi như hiện nay. Nếu như gia đình bạn đang người cao tuổi và đang cần mua một chiếc máy xông khí dung mũi họng tốt thì hãy theo dõi ngay những thông tin dưới đây.

Vào những ngày thời tiết bất thường thì vi khuẩn, virus và nhiều tác nhân gây hại khác sẽ sinh sôi nhiều. Kèm theo đó là sức đề kháng của trẻ chưa hoàn thiện do đó mà rất dễ bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp trong khoảng thời gian này

Trước tình hình căng thẳng dịch Covid-19, máy tạo oxy đang được nhiều khách hàng săn lùng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào thì có thể tìm hiểu những sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng nhất năm nay.

Máy xông mũi họng là một thiết bị y tế dùng trong điều trị về các bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản hay rối loạn hô hấp, viêm xoang và đặc biệt là bệnh hen suyễn.