Tư vấn sản phẩm -

máy xông mũi họng

máy xông khí dung

máy xông mũi

máy khí dung

máy xông họng

Máy xông mũi họng là một trong những thiết bị y tế quan trọng, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi họng, viêm xoang, viêm thanh quản, viêm phế quản phổi, hen phế quản,...

Đậu đen không chỉ giúp phòng ngừa bệnh tim mạch, hạ huyết áp mà còn hạ đường huyết và làm da đẹp hơn. 

Gia đình bạn đang sử dụng máy xông khí dung để có thể hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp? Chiếc máy này hoạt động hiệu quả và bạn đang muốn dùng tiếp nhưng bạn có băn khoăn về an toàn khi dùng máy xông khí dung?

Thời tiết bắt đầu nắng nóng, oi ả hơn. Đặc biệt, nhiều nơi ở khu vực TP. HCM nhiệt độ lên đến 37 độ C. Những người làm việc trong văn phòng đã cảm thấy nắng nóng, khó chịu, huống hồ những bác xe ôm, grab hay người bán vé số, lề đường. Chưa kể, trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh trong thời tiết này nhất. 

Thời tiết thay đổi, môi trường ô nhiễm có nhiều khói bụi đã khiến không ít người và đặc biệt là trẻ em bị viêm họng hay viêm mũi, viêm xoang… Một trong những cách để chữa trị hiệu quả là xông mũi họng bằng máy khí dung.

Máy xông khí dung là một thiết bị y tế dùng cho những người mắc bệnh hen suyễn hoặc bệnh hô hấp khác. Máy sẽ chuyển hóa thuốc từ dạng lỏng thành các hạt sương mịn và giúp người bệnh có thể hít vào qua mặt nạ hoặc ống ngậm.

Phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là căn bệnh đe dọa đến mạng sống của nhiều người. Thế nhưng, nhiều người lại chủ quan với việc điều trị, vì e ngại hiệu quả điều trị cũng như chi phí bỏ ra. Thế nhưng, nếu không điều trị, bạn sẽ gặp phải biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. 

Máy xông khí dung sau khi dùng một thời gian dài thì sẽ gặp một số các trục trặc như máy không ra hơi và máy không chạy. Trước khi gọi bảo hành thì bạn có thể xem xét các cách sửa chữa máy để xem nó có hoạt động bình thường trở lại hay không. 

Trẻ sơ sinh là đối tượng mà có sức đề kháng rất kém vì cơ thể trẻ còn non nớt nên sẽ rất dễ mắc các căn bệnh về đường hô hấp. Biểu hiện nhẹ chỉ là sổ mũi hay ho; khi bệnh nặng hơn sẽ gây viêm phế quản và viêm phổi hay viêm xoang.

Dạo này bạn cảm thấy khó thở, mệt mỏi, không rõ nguyên do. Tuy nhiên, bạn cho rằng chỉ là triệu chứng thông thường và bỏ qua. Thế nhưng, ít ai biết triệu chứng này lại báo hiệu nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những căn bệnh tiềm ẩn sau triệu chứng khó thở bạn nhé.