Mua máy xông khí dung cho người già ở đâu tốt nhất?

máy xông mũi họng

máy xông khí dung

máy xông mũi

máy khí dung

máy xông họng

Ngoài trẻ nhỏ ra thì người cao tuổi chính là đối tượng dễ mắc các bệnh về đường hô hấp trên nhất và nhất là trong thời tiết ẩm ương thay đổi như hiện nay. Nếu như gia đình bạn đang người cao tuổi và đang cần mua một chiếc máy xông khí dung mũi họng tốt thì hãy theo dõi ngay những thông tin dưới đây.

Tại sao người già cần một chiếc máy xông khí dung?

Bệnh về hô hấp nếu không điều trị kịp thời thì bệnh hô hấp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: suy hô hấp hay áp xe phổi, tràn dịch màng phổi, nhiễm trùng huyết và có nguy cơ tử vong. Do đó mà để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh về đường hô hấp thì người bệnh nên dùng máy xông mũi họng.

Người cao tuổi chính là đối tượng dễ mắc các bệnh như viêm đường hô hấp trên và thậm chí là bệnh mạn tính. Các bệnh này thì sẽ thường khiến người già bị sốt cao hoặc vừa ho, hắt hơi hay chảy nước mũi, nghẹt mũi, thay đổi giọng, mất giọng và niêm mạc họng đỏ. Mắc các bệnh về đường hô hấp này thì người già sẽ cảm thấy rất là khó chịu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt.

Lúc này thì thiết bị xông khí dung là rất cần thiết. Thiết bị này vừa có chức năng điều trị bệnh khi cần thiết mà lại thêm chức năng vệ sinh mũi họng giúp phòng tránh bệnh hiệu quả.

Tiêu chí để chọn mua máy xông khí dung cho người già

Đối với người già hay bệnh nhân lớn tuổi, máy xông khí dung cần đáp ứng các tiêu chí sau, các bạn hãy nên chú ý khi tìm mua:

– Mặt nạ chuyên dụng dành cho người lớn vì nó sẽ vừa vặn với khuôn mặt hơn.

– Kích thước hạt xông nhỏ, mịn, sẽ dễ dàng đi sâu vào từng phế nang của người già yếu và phát huy hiệu quả cao nhất.

– Phụ kiện gọn gàng và kích thước vừa phải, nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Người cao tuổi thì cũng có thể tự sử dụng được, không phải cần sự hỗ trợ của người khác.

Trên thị trường thì có rất nhiều thương hiệu máy xông mũi họng đã qua kiểm định an toàn cùng với những ưu điểm riêng. Bạn cũng có thể tham khảo dòng máy xông mũi họng iMediCare là thương hiệu của Singapore.

Chiếc máy này thì được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn, rất dễ sử dụng, sẽ không gây ồn khi chạy máy và đem lại hiệu quả nhanh. Đặc biệt là dòng sản phẩm này có giá cả phải chăng, khoảng 800,000đ.

Chúc bạn tìm được cho gia đình mình một chiếc máy xông khí dung tốt nhất. Nếu như vẫn còn thắc mắc về máy xông khí dung cho người già thì hãy liên hệ qua hotline 0985 9999 29 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.