Tư vấn sản phẩm -

máy xông mũi họng

máy xông khí dung

máy xông mũi

máy khí dung

máy xông họng

Vào những ngày nắng nóng như đổ lửa này khi đi đâu cũng thấy người hắt hơi, sổ mũi… Những triệu chứng tưởng như chẳng đáng kể này lại là khởi đầu cho các bệnh lý nghiêm trọng hơn về đường hô hấp.

Đau nhức đầu thường xuyên khiến chất lượng cuộc sống của bạn bị giảm sút. Tuy nhiên, đau đầu là dấu hiệu của nhiều bệnh lý mà bạn không nên chủ quan. Người bệnh cần biết dấu hiệu và phân biệt rõ ràng giữa bệnh viêm xoang và đau nửa đầu để điều trị đúng bệnh bạn nhé.

Máy xông khí dung là công cụ hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn hoặc những bệnh liên quan đến tai mũi họng hiệu quả. Tuy nhiên, quy trình sử dụng, liều lượng và loại thuốc xông cần phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị.

Thời tiết lạnh giá của mùa đông là nguyên nhân tái phát của nhiều bệnh về đường hô hấp, trong đó phải kể đến bệnh viêm xoang. Vậy có cách nào để giảm viêm xoang hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp ngay trong bài viết này.

Máy xông khí dung siêu âm được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả mang lại cao hơn so với máy xông khí dung thông thường, đặc biệt là rất thích hợp dùng cho trẻ nhỏ.

Thời tiết thay đổi khiến nhiều người mắc chứng ho khan khó chịu liên tục. Uống thuốc mãi không thuyên giảm, vậy thì hãy lăn vào bếp và nấu vài món trị ho đơn giản ngay thôi.

Trong những thiết bị điều trị về bệnh đường hô hấp hiệu quả không thể không nhắc đến máy xông khí dung đây là sản phẩm nhằm hỗ trợ điều trị bệnh một cách nhanh chóng mà không gây ra những tác dụng phụ.

Mỗi khi đi ngủ, bạn lại cảm thấy khó lòng yên giấc khi mũi bị nghẹt, dù rằng bạn không có dấu hiệu của bệnh hô hấp nào. Vậy nghẹt mũi khi ngủ do đâu và làm cách nào để điều trị dứt điểm tình trạng này?

Máy xông khí dung có thể chữa được những loại bệnh nào? Khi nào cùng sử dụng máy, có những lưu ý gì trong khi sử dụng máy xông khí dung? Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây mà siêu thị tế chia sẻ nhé!

Bệnh hen suyễn có thể gặp ở cả người lớn và trẻ em, đây là bệnh thuộc hô hấp mãn tính. Loại bệnh này thường ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt thường ngày và thể lực của người bệnh thế nên mọi người hay truyền tai nhau những thuốc hay thiết bị hỗ trợ.