Máy xông khí dung sử dụng trong trường hợp nào?

Máy xông khí dung sử dụng trong trường hợp nào?

Máy xông khí dung sử dụng trong trường hợp nào?

Những tính năng máy xông khí dung cầm tay Chido

máy khí dung

máy xông họng

Xông mũi họng ở trẻ nhỏ qua mặt nạ còn còn được gọi là khí dung. Đây là dụng cụ được dùng hỗ trợ trong chữa trị một số bệnh lý ở đường hô hấp cấp như viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm xoang hoặc mãn tính như hen suyễn. Hiện nay, để hỗ trợ tốt hơn và hấp thu thuốc nhanh chóng và hiệu quả nhất trong y tế sẽ sử dụng đến với máy xông khí dung. Vậy với máy xông khí dung cần thiết thế nào? Tính năng ra sao? Cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé

may-xong-khi-dung-11

Máy xông khí dung sử dụng trong trường hợp nào?

Máy xông khí dung là một thiết bị y tế rất cần thiết đối với những bệnh nhân bị viêm đường hô hấp, đặc biệt là trẻ em. Sản phẩm có công dụng đưa thuốc qua đường xông, hạn chế sử dụng thuốc đường uống, từ đó giảm các tác dụng phụ của thuốc. Để đảm bảo được hiệu quả của máy khi sử dụng, các bạn cần lưu ý một số điểm nhất định mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây nhé.

may-xong-khi-dung-07

Các bác sĩ thường chỉ định sử dụng máy xông khí dung trong một số trường hợp sau:

  • Sử dụng trong phòng cấp cứu cho trẻ em, người cao tuổi và những bệnh nhân mắc chứng bệnh liên quan đến hô hấp.
  • Sử dụng điều trị tại nhà cho các bệnh nhân có các cơn hen cấp tính và bị suy hô hấp nặng.

Những tính năng máy xông khí dung cầm tay Chido

Với công nghệ điện dung đến từ Nhật Bản, các loại thuốc kháng sinh/ dung dịch vệ sinh sẽ được chuyển đổi thành các hạt có kích thước siêu nhỏ, len lỏi vào sâu các phế quản nhỏ, phế nang hoặc vùng bị tổn thương để điều trị một cách nhanh chóng và tốt nhất. Giúp vệ sinh mũi họng hàng ngày, phòng tránh các bệnh về đường hô hấp. Không cần dùng kháng sinh liều cao gây ra tác dụng phụ cho bé

Hiện tại Siêu Thị Y Tế đang bày bán máy xông khí dung dòng ngoại chưa bóc tem 100%. Là dòng sản phẩm ưu tú bán chạy nhất thị trường thế giới được đưa về Việt Nam mới nhất. Mang lại sự phục vụ an toàn, thoải mái cho từng thành viên trong gia đình.

may-xong-khi-dung-09

Bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị mua sắm các thiết bị y tế chất lượng, đúng chuẩn yêu cầu và nhu cầu sử dụng đưa ra có thể liên hệ đến với Siêu Thị Y Tế. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều kiến thức, kinh nghiệm và am hiểu về các dòng thiết bị y tế đảm bảo hỗ trợ khách hàng chọn mua  máy xông khí dung tại Siêu Thị Y Tế phù hợp chất lượng nhất. Thông tin chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0985 9999 29 để biết thêm thông tin.