Các thiết bị y tế cần trang bị trong mỗi gia đình

Các thiết bị y tế cần trang bị trong mỗi gia đình

Thiết bị y tế gia đình là gì?

Tại sao nên trang bị trang thiết bị y thế gia đình?

máy khí dung

máy xông họng

Với nhu cầu chăm sóc ngày một được chú trọng và quan tâm ngoài việc khám sức khoẻ định kì ở những bệnh viện lớn thì việc để ý đến sức khoẻ trong hoạt động sinh hoạt hằng ngày cũng vô cùng quan trọng. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường đang có rất nhiều loại thiết bị y tế gia đình có thể hỗ trợ cho sức khoẻ cho mọi người.

may-do-duong-huyet

Thiết bị y tế gia đình là gì?

Trước tiên, ta phải phân biệt được sự khác biệt giữa thiết bị y tế chuyên dụng và thiết bị y tế gia đình.

Thiết bị y tế chuyên dụng là những thiết bị, máy móc, vật tư, vật liệu chuyên khoa thường được dùng trong những bệnh viện lớn và được phân theo chuyên khoa, chỉ sử dụng theo chỉ định của bác sỹ trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Còn thiết bị y tế gia đình là thiết bị sử dụng chăm sóc sức khoẻ và kiểm tra tình trạng sức khoẻ hằng ngày mà không cần chỉ định hay tư vấn của bác sỹ.

may-massage

Những thiết bị này có giá thành khá thấp và có sẵn rất nhiều trên thị trường, có thể nói đến một số sản phẩm thông dụng: Máy đo đường huyết, máy đo huyết áp gia đình, đai lương cột sống… Ngoài ra còn có những sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và thư giản cho chị em phụ nữ như: Máy massage, máy xông khí dung,  Bàn chải điện

Tại sao nên trang bị trang thiết bị y thế gia đình?

Sức khoẻ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu, việc sử dụng thiết bị y tế gia đình sẽ giúp bạn hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của cá nhân cũng như người thân trong gia đình để có những biện pháp phòng ngừa kịp thời. Thêm nữa việc sở hữu thiết bị tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải đến những bệnh lớn nhưng vẫn biết được tình trạng sức khoẻ của mình.

ban-chai-dien

Các sản phấm thiết bị y tế hiện đang có rất nhiều loại và giá cả khác nhau, tại Siêu thị y tế bạn có thể tham khảo được nhiều sản phẩm khác nhau để tìm ra thiết bị phù hợp cho bạn và gia đình với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết liên hệ hotline 0985 9999 29