Tư vấn sản phẩm -

máy xông mũi họng

máy xông khí dung

máy xông mũi

máy khí dung

máy xông họng

Viêm phổi là những căn bệnh phổ biến ở trẻ em, tuy nhiên nếu không biết cách phát hiện, chăm sóc kịp thời, bạn sẽ dễ khiến bệnh tình của trẻ ngày càng viêm nặng hơn. Vì thế, bạn phải học cách chăm sóc cho bé bị viêm phổi sao cho vừa hiệu quả lại vừa giúp giảm thiểu rủi ro mà căn bệnh này gây ra.

Mùa thu đông sắp tới, những thay đổi thất thường của thời tiết gây ho, viêm mũi, thậm chí viêm phế quản. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ngăn ngừa và điều trị căn bệnh này bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những thực phẩm người bệnh viêm phế quản nên ăn nhằm điều trị căn bệnh này.

Trẻ sơ sinh có sức đề kháng yếu nhưng khi mắc bệnh lại khó nhận biệt qua dấu hiệu thông thường. Vì vậy, cha mẹ cần nắm vững các kiến thức liên quan đến bệnh viêm phổi để phát hiện sớm cac dấu hiệu của bệnh và điều trị kịp thời.

Máy khí dung với khả năng hỗ trợ điều trị hiệu quả đa dạng các triệu chứng và bệnh liên quan tới đường hô hấp ngày càng trở thành một thiết bị chăm sóc sức khỏe không thể thiếu tại nhiều gia đình.

Ho là một phát thở ra mạnh và đột ngột. Ho là một phản xạ sinh lý có tính bảo vệ cơ thể nhằm tống ra khỏi đường hô hấp các chất dịch, đàm do phế quản hay phổi tiết ra hoặc các dị vật từ ngoài lọt vào như: thức ăn, bụi... Do đó, ho được coi là một cơ chế bảo vệ bộ máy hô hấp. Ho không phải là bệnh mà là triệu chứng của nhiều bệnh. Ho cũng có thể là triệu chứng của một số rối loạn trong cơ thể. Người ta có thể chủ động ho nhưng trong đa số trường hợp, ho xảy ra ngoài ý muốn và động tác này có tính chất phản xạ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chứng ho về đêm ở người cao tuổi và giải pháp cho vấn đề này nhé!

Nhiễm trùng đường hô hấp đang có xu hướng gia tăng khi thời tiết thay đổi thất thường, kết hợp tình trạng ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn ngày càng trầm trọng. Vậy bản chất của nhiễm trùng đường hô hấp là gì và triệu chứng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này cũng như khám phá một số biện pháp tự nhiên giúp ứng phó với nhiễm trùng đường hô hấp nhé!

Phó mặc cho sự phát triển đa dạng của các loại thuốc Tây, hiện nay việc áp dụng các bài thuốc dân gian trị ho đang ngày càng trở nên phổ biến. Những phương thuốc này thường sử dụng các loại nguyên liệu dễ tìm và mang lại hiệu quả cao. Bỏ túi ngay top bài thuốc điều trị ho bằng dân gian dưới đây để áp dụng ngay khi cần. 

Nhiều người nghĩ rằng chỉ trong mùa đông thời tiết lạnh mới là nguy cơ gây viêm phổi ở trẻ em. Nhận thức sai lầm và chủ quan đó khiến người lớn ít chú ý đến biểu hiện bệnh của trẻ, khiến nhiều trường hợp đến viện trong tình trạng nguy kịch. Vậy những yếu tố nào trong khiến trẻ bị viêm phổi trong mùa hè?

Người già ăn uống hay bị sặc, đó là hiện trạng không ai muốn vì có thể gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng. Vậy bạn đã biết rõ tác hại cũng như cách xử lý cần thiết khi gặp tình huống như trên? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé!