Tư vấn sản phẩm -

máy xông mũi họng

máy xông khí dung

máy xông mũi

máy khí dung

máy xông họng

Vào những ngày thời tiết bất thường, vi khuẩn hay virus và nhiều tác nhân gây hại khác sinh sôi nhiều. Kèm theo đó là sức đề kháng của trẻ chưa hoàn thiện và do đó rất dễ bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp trong khoảng thời gian này.

Tính đến ngày 25/2, Việt Nam đã có 2403 ca dương tính với Covid-19, trong đó 1.760 ca đã được chữa khỏi và 35 ca tử vong. Đặc biệt, theo kế hoạch của Bộ y tế, trong năm 2021-2022, Việt Nam sẽ có 11 nhóm đối tượng ưu tiên được tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 đầu tiên. Bắt đầu từ quý 1 năm nay, sẽ có khoảng 1,2 triệu liều được tiêm cho 600.000 người, gồm nhân viên y tế, nhân viên tham gia chống dịch. Vì thế, nếu chưa phải là một trong những nhóm đối tượng ưu tiên này, bạn vẫn có thể tạo liều vắc xin hữu hiệu để phòng chống COVID-19, đó là rửa tay.

Ẩm thực ngày Tết mỗi vùng miền đều có nét đẹp riêng biệt. Tết là khoảng thời gian bạn được quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Tuy nhiên, mâm cỗ ngày Tết ở miền Bắc có khác gì so với những vùng miền khác. Hãy cùng tham khảo top 5 món ăn đặc trưng ngày Tết ở miền Bắc trong bài viết dưới đây nhé. 

Nếu bạn có tham khảo những dụng cụ y tế có thể hỗ trợ điều trị bệnh ở nhà cho bệnh nhân bị các bệnh về đường hô hấp thì hẳn bạn biết đến máy xông khí dung.

Những món chè mát lạnh trong mùa hạ sẽ nhường lại để thay thế cho những món chè ấm nóng, sưởi ấm mùa đông giá rét. Và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cùng gia đình thưởng thức món chè thơm ngon này trong không khí se lạnh của mùa đông. 

Trẻ sơ sinh là đối tượng có sức đề kháng kém vì cơ thể trẻ còn khá non nớt nên rất dễ mắc các căn bệnh về đường hô hấp. Biểu hiện nhẹ chỉ là sổ mũi, ho; có khi bệnh nặng hơn sẽ gây viêm phế quản hay viêm phổi hay viêm xoang.

Khí hậu đang ngày càng ô nhiễm và khiến cho sức đề kháng của trẻ cũng yếu đi. Do đó khi thời tiết giao mùa thì trẻ rất dễ mắc phải bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản hay viêm thanh quản hay viêm phổi.

Thời tiết lạnh giá của mùa đông, cơ thể của trẻ em dễ nhiễm lạnh và mắc các bệnh về đường hô hấp, trong đó có viêm phổi. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa bệnh viêm phổi ở trẻ em và dấu hiệu nào để biết trẻ mắc bệnh viêm phổi. Hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm lời giải đáp nhé. 

Máy xông mũi họng là dụng cụ hỗ trợ y tế chuyên dụng được nhiều khách hàng tiềm mua để điều trị một số bệnh cụ thể. Để đảm bảo sử dụng máy phù hợp với nhu cầu và tình trạng bệnh, bạn nên tìm hiểu rõ về tính năng và công dụng của loại máy này.

Ai cũng từng trải qua không ít lần vật vã với cơn đau nửa đầu khó chịu, dai dẳng không chỉ một ngày, thậm chí cả tháng trời đằng đẵng. Một số do bệnh lý, áp lực công việc đè nén, số khác lại do sự thay đổi của các hormone. Trong đó, có nhiều bệnh nhân xuất hiện cơn đau nửa đầu khi thời tiết biến chuyển quá lạnh hoặc quá nóng. Thời gian gần đây, trời ngày càng lạnh hơn, có nhiều nơi nhiệt độ đã xuống thấp hơn.